Hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Antôn

6982

-†-
“Phục Sinh Và Sự Sống, Chính Là Ta! Ai Tin Vào Ta Thì Dẫu Chết Cũng Sẽ Sống; Và Mọi Kẻ Sống Cùng Tin Vào Ta Sẽ Không Phải Chết Bao Giờ” (Gioan 11,25-26)
jesus-cross-with-flowersTrong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử Nạn và Phục Sinh,
chúng con xin phó dâng lên Cha người anh em của chúng con:
Linh hồn AntônLinh Hồn Antôn Nguyễn Văn Thục
Sinh ngày: 2/8/1982

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 13g30′ ngày 4 tháng 1 năm 2018
(tức ngày 18/11 năm Đinh Dậu)
tại xóm 4, Phú Đa – Công Lý – Lý Nhân – Hà Nam

Hưởng dương: 37 tuổi
Lễ viếng bắt đầu vào hồi 7g ngày 5 tháng 1 năm 2018
Thánh Lễ an táng được cử hành tại Nhà thờ Đức Mẹ Mân Côi – Giáo xứ Phú Đa – Giáo phận Hà Nội
lúc 14g ngày 5 tháng 1 năm 2018
Mai táng cùng ngày tại Vườn Thánh Giáo xứ Phú Đa
Kính xin quý Linh mục, quý nam nữ tu sĩ và hết mọi người hiệp lời cầu nguyện cho Linh Hồn Antôn.
Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị!
Chúng con nhân Danh Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, chúng con nguyện xin Chúa đoái thương Linh Hồn Antôn vừa mới qua đời. Xin Chúa thương xót tha thứ mọi lỗi lầm của Linh Hồn Antôn và xin Chúa cho Linh Hồn Antôn được sớm về hưởng Nhan Chúa trên Thiên Đàng. 
Xin Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse cùng toàn thể các Thánh nam nữ trên Trời, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, và xin Chúa ban cho chúng con điều chúng con ước nguyện. Chúng con nguyện xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Giêsu. Maria. Giuse. con Mến Yêu, xin cứu rỗi Linh Hồn Antôn.

Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ cho Linh Hồn Antôn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy Mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

★★★
gia đình anh Thục

Đây là một trong những bức ảnh cuối cùng của anh Thục với vợ con mình.

Anh bị mắc căn bệnh quá hiểm nghèo: ung thư máu.
Anh đã ra đi trở về với Chúa, để lại người vợ trẻ và hai đứa con thơ dại.
Khi mà tất cả mọi người trong gia đình, người thân và bà con lối xóm đang đứng trước thi hài người quá cố. Thì có một giây phút vô cùng xúc động, nghẹn ngào, làm cho tất cả những ai chứng kiến đều không thể nào cầm nổi nước mắt. Đó là khoảnh khắc khi cậu con trai lớn (năm nay mới được 4 tuổi) của anh gọi bố như bé vẫn gọi, bé gọi bố trong sự hồn nhiên của trẻ thơ, mà không hề biết rằng bố của bé đã rời xa bé mãi mãi: “Bố ơi, bố dậy đi bố ơi, bố dậy đi rồi cả nhà mình xuống ngoại chơi”.

Thương anh – người ra đi; thương chị cùng các cháu – người ở lại, nhiều thật nhiều!


Xin mọi người cùng dâng lời cầu nguyện:

Lạy Chúa, là Cha chí thánh, là Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu. Chúng con phó thác linh hồn Antôn, mà Chúa đã gọi ra khỏi thế gian này về bên Chúa. Xin cho linh hồn Antôn, mà chúng con cầu nguyện hôm nay, được bước qua sự chết bình an và được vào cõi trường sinh mà Chúa đã hứa ban cho những người trông cậy nơi Chúa. Xin lấy lượng từ bi nhân hậu mà tha thứ mọi lỗi lầm mà linh hồn Antôn đã phạm vì sự yếu đuối của kiếp sống con người.

Nguyện xin Chúa thương tình ban cho tôi tớ Chúa được an nghỉ trong lòng nhân ái của Chúa, và xin Chúa an ủi, nâng đỡ cho những người thân bằng quyến thuộc là những người còn ở lại. Xin cho họ luôn vững lòng cậy trông nơi tình yêu bao la của Chúa. Chúng con nguyện xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen. 

BBT