Hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Maria

1850

-†-
“Phục Sinh Và Sự Sống, Chính Là Ta! Ai Tin Vào Ta Thì Dẫu Chết Cũng Sẽ Sống; Và Mọi Kẻ Sống Cùng Tin Vào Ta Sẽ Không Phải Chết Bao Giờ” (Gioan 11,25-26)
jesus-cross-with-flowersTrong niềm tín thác vào Đức Kitô Tử Nạn và Phục Sinh,

chúng con xin phó dâng lên Cha người chị em của chúng con:
Linh hồn Maria
Linh Hồn Maria Đỗ Thị Dám
Sinh năm: 1931

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 2g15′ ngày 17 tháng 1 năm 2018
(tức ngày 1/12 năm Đinh Dậu)
tại xóm 4 – Phú Đa – Công Lý – Lý Nhân – Hà Nam

Hưởng thọ: 87 tuổi
Lễ viếng bắt đầu vào hồi 11g ngày 17 tháng 1 năm 2018
Thánh Lễ an táng được cử hành tại Nhà thờ Đức Mẹ Mân Côi – Giáo xứ Phú Đa – Giáo phận Hà Nội
lúc 8g ngày 18 tháng 1 năm 2018
Mai táng cùng ngày tại Vườn Thánh Giáo xứ Phú Đa.
Kính xin quý Linh mục, quý nam nữ tu sĩ và hết mọi người hiệp lời cầu nguyện cho Linh Hồn Maria.
Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị!
Chúng con nhân Danh Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, chúng con nguyện xin Chúa đoái thương Linh Hồn Maria vừa mới qua đời. Xin Chúa thương xót tha thứ mọi lỗi lầm của Linh Hồn Maria và xin Chúa cho Linh Hồn Maria được sớm về hưởng Nhan Chúa trên Thiên Đàng. 
Xin Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse cùng toàn thể các Thánh nam nữ trên Trời, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, và xin Chúa ban cho chúng con điều chúng con ước nguyện. Chúng con nguyện xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Giêsu. Maria. Giuse. con Mến Yêu, xin cứu rỗi Linh Hồn Maria.

Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ cho Linh Hồn Maria được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy Mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

★★★linh hồn Maria

Người chị em của chúng ta – linh hồn Maria Đỗ Thị Dám, đã chọn bậc sống độc thân để lo làm đẹp lòng Chúa như Lời Ngài đã phán: “Người độc thân thì lo việc Chúa, sao cho hài lòng Chúa. Người đã kết bạn thì lo việc đời, sao cho hài lòng vợ, và như thế là bị chia sẻ. Phụ nữ độc thân và người trinh nữ thì lo việc Chúa, để nên thánh, thân xác và thần hồn. Còn người đã kết bạn thì lo việc đời, sao cho hài lòng chồng. Tôi nói thế, là vì phần ích anh em, không phải để quăng tròng vào cổ anh em, mà là để anh em sống đoan chính, và được khăng khít với Chúa không hề lơi” (I Côrintô 7,32-35).

Người chị em của chúng ta ngã bệnh vào đúng dịp đại Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh, và đây dường như là Thánh Ý Nhiệm Mầu của Thiên Chúa Tình Yêu đã quan phòng cách riêng cho linh hồn Maria có thì giờ để ăn năn đền tội, chuẩn bị cho chuyến đi cuối cùng của cuộc đời mình – về Nhà Cha trên Trời. 

Người chị em của chúng ta đã ra đi trở về với Chúa một cách rất thanh thản và nhẹ nhàng trong tình yêu thương và sự thông hiệp của gia đình cùng người thân.


Xin mọi người cùng dâng lời cầu nguyện cho linh hồn Maria:

Lạy Chúa, là Cha chí thánh, là Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu. Chúng con phó thác linh hồn Maria, mà Chúa đã gọi ra khỏi thế gian này về bên Chúa. Xin cho linh hồn Maria, mà chúng con cầu nguyện hôm nay, được bước qua sự chết bình an và được vào cõi trường sinh mà Chúa đã hứa ban cho những người trông cậy nơi Chúa. Xin lấy lượng từ bi nhân hậu mà tha thứ mọi lỗi lầm mà linh hồn Maria đã phạm vì sự yếu đuối của kiếp sống con người.

Nguyện xin Chúa thương tình ban cho tôi tớ Chúa được an nghỉ trong lòng nhân ái của Chúa. Chúng con nguyện xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen. 

BBT