Họp mặt Ca đoàn Vinh Sơn lần thứ nhất

2852

Ngày 13/01/2018 Các thành viên trong Ca đoàn Vinh Sơn đã có buổi gặp mặt lần đầu tiên. Sau hai tuần kêu gọi từ các anh khởi xướng cộng với thông báo của cha xứ trong Thánh lễ Chúa Nhật ngày 31/12/2017 đã thu hút được một lượng lớn các thành viên trong độ tuổi giới trẻ, gia trưởng tham gia.

Các thành viên đầu tiên trong Ca Đoàn Vinh Sơn chụp hình cùng cha xứ

Tại buổi gặp mặt các thành viên đã vui vẻ trao đổi đóng góp ý kiến để cùng xây dựng Ca đoàn. Từ gợi ý của các anh Khởi xướng, chọn cha Thánh Vinh Sơn làm quan thày, và cũng là tên của Ca đoàn. Mọi người đã thống nhất bầu chọn anh Tạ Biên Cương làm trưởng Ca đoàn, anh Nguyễn Văn Trình Phó Trưởng Ca đoàn thường trực, anh Tạ Ước và anh Tạ Văn Hải Phó Trưởng Ca đoàn. Phụ trách chuyên môn gồm có các anh Trần Hải, Nguyễn Quốc Phong, Nguyễn Thành Bắc, Tạ Ước, Tạ Văn Lân, Nguyễn Văn Trâm. Và điều đặc biệt dù bận cha xứ cũng tranh thủ có đôi lời chia sẻ, động viên với các thành viên Ca đoàn.

Các thành viên khởi xướng gặp Cha Chính xứ ngày 31/12/2017

Trước đó các anh em xa quê đã có ý tưởng khởi xướng Ca Đoàn 2 nhằm góp phần cộng tác với Ca đoàn chính xứ, đem lời ca tiếng hát phục vụ Thánh lễ và liên kết các anh em quê hương đang sinh sống, làm việc xa nhà cũng như tại quê. Vào ngày 31/12/2017 các anh em nòng cốt đã gặp và trình bày với cha quản xứ Giu-se Phạm Minh Triệu. Được sự đồng ý và động viên khích lệ từ cha xứ, anh em đã có thông báo, mời gọi tất cả anh em trong giáo xứ tham gia Ca đoàn. Hiện tại Ca đoàn vẫn mời gọi các anh chị em tích cực tham gia Ca đoàn. Ai có thể tham gia được vui lòng đăng ký với anh Nguyễn Văn Trình – số điện thoại 0985.281.640

Logo của Ca đoàn