Thánh Lễ Tạ Ơn của Sơ Maria Gioan Phaolô II Phạm Thị Sen tại Giáo xứ quê nhà

1167

Với Mẹ vì Mẹ Mân Côi
Yêu thương phục vụ ấy đời của con.

Ngày 12/09/2020 Cộng đoàn Giáo xứ Phú Đa rất vui mừng, phấn khởi, được đón Sơ quê hương là Sơ Maria Gioan Phaolô II Phạm Thị Sen về dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa tại Giáo xứ quê nhà. Sơ là hạt giống tốt lành của Giáo xứ Phú Đa chúng ta, mà Thiên Chúa đã gieo trồng; với bao hy sinh cố gắng học tập tu luyện của sơ, cùng với sự giúp đỡ và lời cầu nguyện của nhiều người, qua bao năm tháng mong chờ, và hôm nay đã đến ngày sinh hoa kết trái.

Sơ Maria Gioan Phaolô II Phạm Thị Sen là người con của quê hương Phú Đa, trải qua những chặng đường ơn gọi đầy gian nan và thử thách, vào ngày 07/09/2020 vừa qua tại nhà thờ Giáo xứ Trung Linh, Bùi Chu, Sơ đã được Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận Bùi Chu chủ tế dâng Thánh Lễ Vĩnh Khấn. Đây là một hồng ân lớn lao mà Thiên Chúa đã ban cho Hội Dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Côi Bùi Chu (Dòng Mân Côi Bùi Chu) nói chung, cách đặc biệt cho Giáo xứ Phú Đa chúng con nói riêng.

Kính chúc Sơ luôn tràn đầy hồng ân Chúa để tiếp tục hành trình dâng hiến, nhiệt thành phụng sự Chúa và phục vụ anh chị em!

“Đời con một chuỗi Mân Côi.
Hạt Thương, hạt Sáng, hạt Vui, hạt Mừng
Ngày đêm chiêm ngưỡng không ngừng
Như cây nến cháy nhỏ từng lời kinh”.

BTT